Ciena bổ sung đội ngũ lãnh đạo và chuyên gia tại châu Á - Thái Bình Dương

13:11:29 | 22/6/2018

Ciena (NYSE: CIEN) mới đây đã bổ nhiệm Dion Leung là Giám đốc Điều hành khu vực châu Á, nơi ông điều hành chiến lược và hoạt động của Công ty tại các thị trường mới nổi của khu vực. Làm việc tại trụ sở ở Singapore, Dion báo cáo trực tiếp cho Rick Seeto, Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ciena tại châu Á - Thái Bình Dương & Nhật Bản (APJ).Dion gia nhập Ciena từ Coriant, nơi ông là Phó chủ tịch phát triển kinh doanh ở châu Á và chịu trách nhiệm xác định và triển khai thực hiện các cơ hội trong khu vực cho các giải pháp kết nối của Công ty. Trước đó, ông đã lãnh đạo mảng bán hàng và phát triển kinh doanh quang học của Tellabs ở châu Á và Mỹ. Dion có bằng tiến sĩ Kỹ sư Điện và Máy tính của Đại học Alberta.

Các thị trường mới nổi của châu Á có nhiều cơ hội cho Ciena khi các nhà khai thác mạng tìm cách biến đổi mạng lưới của họ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh và nhu cầu trong tương lai, nhờ sự phát triển mạng không dây, Internet vạn vật (IoT) và tăng trưởng tiêu dùng của người dùng về nội dung kỹ thuật số và đám mây. Ciena đã mang đến các chuyên gia mới trong khu vực, những người tự hào có nhiều kinh nghiệm trong các thị trường mới nổi của châu Á:


  • Wong Kian Soon, làm việc tại trụ sở ở Malaysia, gần đây đã được bổ nhiệm làm Giám đốc kỹ thuật bán hàng cho Bắc Á hỗ trợ Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam ngoài Malaysia. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế kiến ​​trúc mạng, ông chịu trách nhiệm định vị danh mục phần mềm tự động hóa, gói mạng và tự động hóa trọn gói hàng đầu của Ciena với khách hàng ở các quốc gia này.

  • KokChen Lim tham gia với tư cách là một kỹ sư bán hàng mới cũng làm việc tại trụ sở Malaysia. Ông giúp xác định các cơ hội bán hàng ở cả Malaysia và Singapore, hai thị trường mới nổi quan trọng đối với Ciena trong khu vực.

  • Vũ Đức Ngọc, một kỹ sư bán hàng mới làm việc tại Việt Nam, làm việc với nhóm địa phương để đưa các giải pháp đẳng cấp thế giới của Ciena cho các nhà khai thác tìm kiếm mở rộng và chuyển đổi mạng của họ.
Bình luận điều hành:
  • “Chuyển đổi kỹ thuật số diễn ra trên khắp châu Á đang buộc các nhà khai thác mạng phải suy nghĩ lại cách họ kiến trúc mạng của họ. Đặc biệt ở các thị trường mới nổi, các nhà khai thác có những nhu cầu riêng biệt phải được giải quyết để mạng của họ thông minh hơn và có thể lập trình được. Ciena tiếp tục mở rộng phạm vi và tầm ảnh hưởng của công ty trong khu vực với các nhà lãnh đạo và các chuyên gia địa phương có thể hướng dẫn khách hàng triển khai các mạng thích ứng có khả năng hỗ trợ nhu cầu năng lực hiện tại và tương lai.”
    Rick Seeto, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc APJ, Ciena
Ciena (NYSE: CIEN) là một công ty chiến lược mạng và công nghệ, hiện đang phục vụ hơn 1.300 khách hàng trên toàn thế giới và hoạt động tại hơn mười quốc gia trên toàn khu vực APJ. Ciena phục vụ một số nhà khai thác hàng đầu trong khu vực, bao gồm Telstra (với Ericsson), DOCOMO PACIFIC, SK Telecom và KDDI.

TKD