KCN Long Hậu tiếp nhận thêm nhà đầu tư Hàn Quốc

08:08:59 | 22/2/2011

Vừa qua (ngày 18/02/2011), Lễ ký hợp đồng cho thuê lại đất giữa Công Ty TNHH Korean Seafoods (Pháp nhân tại Việt Nam - Công Ty TNHH 1 Thành Viên Vina Pride Seafoods) và Công ty cổ phần Long Hậu (Chủ đầu tư KCN Long Hậu) diễn ra với sự tham dự của Ông Park No Seb – TGĐ Công ty Korean Seafoods và Ông Đoàn Hồng Dũng – TGĐ Công ty Long Hậu cùng đại diện 2 bên. Dự án được triển khai trên diện tích 20.000m2, tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 4 triệu USD với mục đích xây dựng nhà máy sản xuất file cá.

Korean Seafoods là một trong những công ty chế biến thủy hải sản hàng đầu của Hàn Quốc với hệ thống nhà máy khắp các nước: Trung Quốc, Mỹ, Nga và New Zealand. Nhận thấy, Việt Nam là một quốc gia có nguồn hải sản phong phú và đa dạng, là nơi hội đủ những điều kiện thuận lợi cho việc phát triển hoạt động kinh doanh từ hệ thống cơ sở hạ tầng, chính sách thu hút đầu tư đến nguồn nhân lực… Korean Seafoods đã không ngần ngại lựa chọn Long Hậu – một khu công nghiệp cách Trung Tâm Tp.HCM 19km về phía Nam - là nơi đầu tư lâu dài của mình tại Việt Nam.

Theo Ông Park No Seb: “Chúng tôi chọn KCN Long Hậu vì đây là khu công nghiệp có môi trường trong lành, vị trí thuận lợi với hệ thống kết nối hạ tầng từ Tp. HCM và hệ thống cảng biển bao quanh như: Cảng Container Trung Tâm Sài Gòn (SPCT), Cảng Sài Gòn Hiệp Phước và Tân Cảng Hiệp Phước. Chúng tôi tin rằng trong tương lai đây sẽ trở thành khu đô thị Cảng sấm uất bậc nhất của khu vực phía Nam Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi đánh giá cao dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của KCN Long Hậu.”

Sự kiện ký kết hợp đồng này tiếp tục đánh dấu thành công của KCN Long Hậu trong việc thu hút FDI từ Hàn Quốc, mở ra một trang mới đầy hứa hẹn thành công cho năm Tân Mão 2011.

P.V