Công ty Luật Hợp danh CiLaf & Partners: Cung cấp giải pháp pháp lý tốt nhất cho khách hàng

14:33:32 | 14/9/2020

Với sứ mạng “Tất cả vì thành công của khách hàng”, Cilaf & Partners luôn là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp, nhà đầu tư lựa chọn; Cilaf & Partners giúp khách hàng tránh rủi ro và an toàn pháp lý khi tham gia đầu tư, kinh doanh tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là TP Cần Thơ trung tâm của Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Luật sư Võ Hoàng Tâm - Luật sư điều hành Cilaf & Partners

Tại Cilaf & Partners, khách hàng được đội ngũ Luật sư, nhân sự có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp lý về thương mại, đầu tư, doanh nghiệp, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, bất động sản, giải quyết tranh chấp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp niêm yết và doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm, y tế, thực phẩm, nông nghiệp, giáo dục....

Hiện nay, đại dịch SAR CoV-2 đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế và các doanh nghiệp, nhiều hoạt động đầu tư kinh doanh bị đình trệ và có nguy cơ dừng hoạt động, điều này ảnh hưởng rất lớn đối với thị trường pháp lý, đặc biệt là khách hàng khối doanh nghiệp. Tuy nhiên, với sứ mạng cũng như chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, Cilaf & Partners luôn được khách hàng tin tưởng và chọn để sử dụng dịch vụ pháp lý, đặc biệt là tư vấn hỗ trợ khách hàng đối với những vụ việc phát sinh do ảnh hưởng của SAR CoV-2 và góp phần giúp khách hàng vượt qua khó khăn hiện tại, và vững chắc trong tương lai.

Luật sư Võ Hoàng Tâm - Luật sư điều hành Cilaf & Partners chia sẻ: Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, Cilaf & Partners cung cấp giải pháp pháp lý một cách Tận tâm – Chuyên nghiệp, Thấu hiểu – chia sẻ, Toàn diện – Nhanh chóng và Tối ưu – An toàn. Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng ngày càng yêu cầu chất lượng dịch vụ cao hơn những gì chúng tôi cung cấp cả về chất lượng cũng như tiến độ công việc. Do đó, dù với đội ngũ luật sư nhân sự chất lượng, chúng tôi luôn phải trao dồi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cử luật sư, chuyên gia tham gia các diễn đàn, tập huấn và hỗ trợ pháp lý để khách hàng quan tâm hơn đến những rủi ro pháp lý tiềm ẩn cũng như hiện hữu trong quá trình đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Để Việt Nam tiếp tục là điểm đến của các nhà đầu tư nước ngoài, Chính phủ cần đẩy mạnh tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và triển khai dịch vụ hành chính công điện tử, cải cách thủ tục hành chính, giảm thiểu hồ sơ giấy tờ không cần thiết hơn nữa. Tại TP.Cần Thơ nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung cũng đã triển khai cổng dịch vụ công trực tuyến để doanh nghiệp, nhà đầu tư thực hiện các thủ tục pháp lý. Bên cạnh đó, việc tiếp nhận hồ sơ cũng như hướng dẫn thủ tục, giới thiệu đầu tư đầy đủ, thân thiện và chuyên nghiệp cũng là điểm sáng để thu hút đầu tư nước ngoài về đầu tư tại khu vực ĐBSCL mà đặc biệt là tại Cần Thơ.

Sắp tới, làn sóng đầu tư vào Việt Nam sẽ khởi sắc, khi các hiệp định CPTTP, EVFTA được thông qua và có hiệu lực cùng với những điều kiện thuận lợi mà Luật đầu tư 2020 và Luật doanh nghiệp 2020 sắp có hiệu lực ngày 01/01/2021. Các lĩnh vực được đánh giá là nhiều tiềm năng và có xu hướng đầu tư chính của nhà đầu tư từ Châu Âu vào Việt Nam là năng lượng sạch, kinh doanh nông nghiệp, sản xuất thực phẩm và dược phẩm. Trước cơ hội này, Cilaf & Partners sẽ tham gia nghiên cứu, đánh giá, phân tích những thuận lợi, khó khăn của các hiệp định, luật mới để cung cấp cho khách hàng thông qua bản tin pháp luật tại website: cilaf.vn; đồng thời tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của khách hàng để tiếp nhận những yêu cầu và tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Trần Trang (Vietnam Business Forum)