HÒA BÌNH

Công ty cổ phần V’star: Phát huy nội lực - Vươn tầm cao mới

10:33:17 | 4/3/2020

Công ty cổ phần V’star được thành lập từ tháng 6 năm 2007. Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, V’star đã không ngừng nỗ lực vượt qua thách thức, trở thành một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và trung tâm hội nghị, nhà hàng mang phong cách xanh gắn với núi rừng Hòa Bình.


Ông Nguyễn Đức Thắng, Giám đốc Công ty cổ phần V’star

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Hòa Bình nên việc kết hợp giữa hai mô hình du lịch giải trí và nghỉ dưỡng trên thực tế không hề dễ bởi nếu không làm một cách tinh tế thì sự ồn ào của các tổ hợp vui chơi giải trí vốn dành cho số đông sẽ phá hỏng không gian yên tĩnh của khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp vốn dành cho những đối tượng khách có chọn lọc. Thế nhưng V’star đã làm được, một cách đầy khéo léo và nghệ thuật khi kết hợp giữa giải trí và nghỉ dưỡng. Với khách sạn bao gồm 35 phòng, các phòng được đặt trong 4 khu nhà riêng biệt, thiết kế theo dạng resort, chỉ gồm 1-2 tầng thấp, với khuôn viên cây xanh, xung quanh là hồ rộng và núi, phong cảnh non nước hữu tình. Từ khung cửa sổ lớn của phòng nghỉ có thiết kế sang trọng nhìn ra, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh sắc lung linh huyền ảo của những loại hoa nơi núi rừng Tây Bắc, toàn bộ vẻ đẹp nên thơ khoáng đạt của đỉnh núi Đúng dưới ánh bình minh. V’star resort luôn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất, thường xuyên chăm sóc các dịch vụ của khách sạn, đưa ra nhiều sản phẩm mới để phục vụ khách hàng bằng chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Đặc biệt do vị trí có nhiều thuận lợi, ngay trung tâm thành phố Hòa Bình, V’star resort đã liên kết và dành các chính sách ưu đãi cho các hãng lữ hành trong nước và quốc tế. Ngoài ra nhà hàng V'star là hệ thống gồm 3 nhà sàn, ăn uống cả 2 tầng, có khu vực VIP riêng (phục vụ từ 4-20 người trong phòng riêng), khu ngồi ăn tập trung cho khoảng 120 người, tổng lượng khách có thể phục vụ cùng lúc là 500 khách. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp có thể chế biến các món ăn Âu, Á, đặc sản các miền, các món ăn dân tộc. Bar của V’star được thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm Bar Pub trong nhà với diện tích 200m2 và Bar Cafe ngoài trời thoáng đãng cùng khu vui chơi trẻ em; bể bơi, sân Tennis.

Nhờ sự kết hợp tinh tế và khéo léo giữa giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng đích thực, V’star resort đã tạo nên những xúc cảm trái ngược ở những thời điểm khác nhau. Và dẫu ở cảm xúc nào, V’star resort vẫn mang đến men say và khiến cho du khách đã đến một lần sẽ còn muốn quay trở lại.

Trong kế hoạch phát triển tỉnh Hòa Bình đến năm 2020, Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hòa Bình đến năm 2020.

Theo đó, phát triển đô thị là động lực phát triển của Hòa Bình với những khu đô thị xanh, sinh thái, hiện đại, môi trường sống trong lành. Đây được coi là đòn bẩy khiến bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình có cơ hội phát triển. Dưới tác động của chính sách quy hoạch chung vùng ven thủ đô cũng như chiến lược phát triển thành phố Hòa Bình đến năm 2020, gần đây, loạt các doanh nghiệp bất động sản cũng đã đầu tư, phát triển nhiều dự án bất động sản tại Hòa Bình.

Nhanh nhạy nắm bắt chủ trương này, Công ty cổ phần V’star đã lên kế hoạch triển khai dự án Khu du lịch sinh thái V'Star - Ngòi Hoa. Ông Nguyễn Đức Thắng, Giám đốc Công ty cổ phần V’star chia sẻ: “Sau thời gian đầu tư nghiên cứu, khảo sát V’star quyết định đầu tư dự án với tổng diện tích xấp xỉ 200 ha và tổng mức đầu tư trên 125 tỷ đồng. Dự án đã được UBND tỉnh trao quyết định chủ trương đầu tư vào cuối năm 2018. Công ty định hướng phát triển dự án Khu du lịch sinh thái Ngòi Hoa gắn với sinh thái bản địa, góp phần bảo vệ, tôn tạo tài nguyên thiên nhiên và cảnh quan môi trường, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội đồng thời đảm bảo tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của các sản phẩm thuộc dự án, hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và ngành Du lịch tỉnh Hòa Bình nói riêng.”

Hiện nay, Công ty đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương cùng các cơ quan chức năng đo đạc kiểm đếm diện tích và tổ chức thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng theo quy định của Nhà nước. Tiến hành các bước lập quy hoạch chi tiết 1/500; lập báo cáo đánh giá tác động môi trường và thực hiện các thủ tục triển khai dự án theo quy định. Bên cạnh đó, Công ty đang lập hồ sơ thiết kế chi tiết các hạng mục công trình trong dự án để hoàn thiện hồ sơ đầu tư xây dựng, trình cơ quan chức năng thẩm định, trình cấp có thẩm quyền ban hành. Nếu dự án sớm được triển khai thực hiện, đưa vào khai thác thì điểm du lịch vịnh Ngòi Hoa sẽ có khu nghỉ dưỡng chất lượng cao cấp với các khách sạn nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp. V’star- Ngòi Hoa sẽ trở thành trung tâm du lịch của Khu du lịch Hồ Hòa Bình, thu hút được nhiều du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng và là một trong những điểm du lịch quan trọng, góp phần sớm đưa Khu du lịch Hồ Hòa Bình đạt các tiêu chí trở thành Khu du lịch quốc gia.