APU tổ chức lễ tốt nghiệp niên học 2014-2015

10:03:54 | 29/5/2015

Vừa qua, trường quốc tế APU đã tổ chức lễ tốt nghiệp lần thứ 11 cho 50 em học sinh niên học 2014-2015.

Buổi lễ cũng là dịp để APU trao bằng chứng nhận tốt nghiệp và học bổng cho các em học sinh, tổng giá trị học bổng niên học 2014-2015 lên đến gần 2 triệu USD. Số tiền này đến từ các trường ĐH danh tiếng Mỹ liên kết với APU.

Trong số 50 em học sinh tốt nghiệp niên khóa 2014-2015, 75% đạt điểm GPA từ 3.0 trở lên, có 5 em đạt điểm GPA tuyệt đối 4.0 trong đó trường đã chọn ra 1 thủ khoa và 3 á khoa. Trong số các em tốt nghiệp năm nay, có 10 em tốt nghiệp là học sinh lớp 11.

Đặc biệt, năm nay, 90% các em tốt nghiệp tại APU đều đã nhận được học bổng toàn phần hay bán phần từ các trường ĐH Mỹ đối tác của APU như ĐH Central Washington University, ĐH Missouri – Kansas City, ĐH Roger Williams University, ĐH Minnesota, ĐH Denver, ĐH Virginia Commonwealth, ĐH California Polytechnic và một số ĐH khác.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Trần Nguyễn Thi Bình, CTHĐQT trường quốc tế APU chia sẽ APU đã thực hiện chương trình tuyển sinh kép kể từ niên học vừa qua, đây là chương trình duy nhất của APU và ĐH UMKC tại châu Á dành cho học sinh đang học hoặc tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, tập đoàn phát triển giáo dục APU sẽ mở thêm cơ sở trung học và tiểu học quốc tế tại TP. Đà Nẵng kể từ niên học 2015-2015.

Tiến sĩ Bình bày tỏ hy vọng các học sinh tiếp tục tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, nỗ lực đạt được những thành quả xuất sắc tại các trường ĐH danh tiếng tại Hoa Kỳ như những gì thế hệ anh chị đi trước đã đạt được.

Lê Phương