VietinBank Phú Yên: Cung ứng nhiều dịch vụ tiện ích trên nền tảng công nghệ hiện đại

Hơn 3 thập kỷ xây dựng và phát triển, VietinBank Phú Yên đã không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng nhiều tiện ích với chất lượng tốt nhất. Từ đó, khẳng định thương hiệu một trong những chi nhánh ngân hàng hàng đầu trên địa bàn, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

 

89% người tiêu dùng Việt Nam hiện đang quản lý tài chính cá nhân trên nền tảng số

18:11:23 | 22/9/2022

Hầu hết người tiêu dùng Việt Nam đã chuyển sang quản lý tài chính cá nhân trên nền tảng số, như thanh toán hóa đơn, chuyển khoản ngân hàng, mở tài khoản ngân hàng mới hay lập kế hoạch tài chính. Theo Chỉ số thanh toán mới của Mastercard năm 2022, 89% người tiêu dùng Việt Nam đã sử dụng các công cụ số cho ít nhất một hoạt động tài chính trong năm qua.

Vietcombank Phú Yên: Khẳng định thương hiệu, vị thế ngân hàng số 1

10:43:23 | 22/9/2022

Trong hành trình vươn tầm tại quê hương “Đất Phú Trời Yên”, Vietcombank Phú Yên đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện tốt nhiệm vụ cung ứng vốn cho nền kinh tế, nhanh chóng tạo được niềm tin của khách hàng, vươn lên gia nhập Top 4 ngân hàng thương mại hàng đầu trên địa bàn tỉnh và giữ vị trí trụ cột của nền kinh tế địa phương.

Nhận quà tương đương lãi suất đến 0,8%/năm cho tháng đầu tiên khi gửi tiết kiệm tại ABBANK

10:19:13 | 22/9/2022

Kể từ ngày 21/09/2022, ABBANK triển khai chương trình khuyến mãi “Thu sang phát tài – Gửi tiền như ý”, mang đến nhiều lợi ích tài chính cho khách hàng thông qua combo quà tặng hấp dẫn gồm tiền mặt và tài khoản số đẹp có giá trị.

“Điểm sáng” Agribank Phú Yên

10:11:10 | 22/9/2022

Là một trong các ngân hàng thương mại nhà nước đóng vai trò chủ lực trong hệ thống ngân hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Phú Yên (Agribank Phú Yên) luôn bám sát chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và diễn biến thị trường để triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, góp phần phát triển hoạt động kinh doanh theo hướng an toàn, hiệu quả.

Vietcombank Lào: Góp phần tô thắm mối quan hệ thân thiết, bền chặt Việt Nam - Lào

15:01:15 | 19/9/2022

Vietcombank Lào cung cấp các gói dịch vụ tài chính - đầu tư đồng bộ cho các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư vào Lào cũng như các doanh nghiệp tại Lào, qua đó gián tiếp thúc đẩy kim ngạch thương mại hai chiều và mở rộng hợp tác thương mại giữa hai nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Lào phát triển và củng cố mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào.

Be, Cake ra mắt thẻ tín dụng Be-Cake Visa nâng cao trải nghiệm thanh toán số

11:53:16 | 15/9/2022

Ngày 15/9, Cake by VPBank (Cake), ngân hàng số với lượng người dùng hàng đầu Việt Nam, Be – nền tảng phát triển nhất của Việt Nam trong lĩnh vực vận tải công nghệ và Visa – công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới – đã ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu đầu tiên trên thị trường. Thẻ tín dụng Be-Cake cung cấp nhiều lợi ích toàn diện cùng chương trình miễn phí thường niên và hoàn tiền cao nhất thị trường 20%.

Tháo “nút thắt” để phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp

11:33:57 | 15/9/2022

Thị trường vốn phát triển khá mạnh trong 5 năm gần đây nhưng vẫn còn non trẻ. Nguồn vốn huy động qua chứng khoán và trái phiếu mới chiếm 26%, tức là cứ 4 đồng vốn huy động thì chỉ có 1 đồng từ thị trường vốn, còn lại chủ yếu qua kênh tín dụng. Đây là vấn đề cần tháo gỡ. Cần phải làm sao để nguồn vốn của người dân trực tiếp tham gia vào quá trình huy động vốn chứ không phải qua kênh tiết kiệm ngân hàng...

HDBank triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2%

10:32:42 | 14/9/2022

Ngay khi nhận được chỉ thị của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), HDBank đã khẩn trương ban hành quy định nội bộ, tổ chức tập huấn toàn hệ thống tới các điểm giao dịch trên cả nước và chủ động tiếp cận khách hàng, đồng hành và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục cần thiết để được hỗ trợ lãi suất.

Vietcombank và J&T Express tiên phong ứng dụng QR động trong thanh toán đơn hàng

08:29:25 | 13/9/2022

Theo đó, chỉ cần người dùng có cài app của ngân hàng bất kì trên điện thoại khi thanh toán đơn hàng bằng cách quét mã QR động do J&T Express sinh ra, các thông tin như số tiền cần thanh toán, số tài khoản, thông tin đơn hàng… sẽ tự động hiển thị đầy đủ trên app giúp J&T Express dễ dàng đối soát các thông tin và hạn chế tối đa nhầm lẫn có thể xảy ra do các thao tác nhập tay.

Phát triển bền vững nguồn lực tài chính

13:17:19 | 9/9/2022

Thị trường tài chính (TTTC) Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc về cả chất và lượng, bảo đảm tốt chức năng cung ứng vốn cho nền kinh tế, hỗ trợ tăng trưởng cho khu vực doanh nghiệp, đồng thời phục vụ hiệu quả tái cấu trúc nền kinh tế.