Mới đây, Tổng thư ký VCCI Trần Thị Lan Anh đã có buổi làm việc cùng đoàn chuyên gia của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) do ông John Nasir - Chuyên gia chính về phát triển khu vực tư nhân làm trưởng đoàn.
29/06/2022 - 01/07/2022
Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM)
31/5/2022
Trực tuyến
31/8- 3/9/2022
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM
Khóa tập huấn trực tuyến: "Quản trị rủi ro trong thực hiện hợp đồng và thu hồi các khoản thanh toán quá hạn" sẽ được tổ chức ngày 31/5 theo hình thức online.
Hơn 150 đại biểu đến từ các cơ quan bộ ngành, các tổ chức quốc tế, cơ quan nghiên cứu, các hiệp hội, doanh nghiệp và các nữ doanh nhân trên toàn quốc đã cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và kêu gọi thúc đẩy các sáng kiến, nỗ lực nhằm nâng cao quyền năng kinh tế của phụ nữ tại Việt Nam tại Hội thảo “WeEmpower Asia- Dấu ấn hành trình”.
Mới đây, Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Phạm Tấn Công đã có buổi làm việc với ông Raul Juan Pollak - Đại sứ Uruguay tại Việt Nam.
“OBC Việt Nam đã nỗ lực trong việc gắn kết các doanh nghiệp ở các tỉnh, thành trên cả nước, từ đó đẩy mạnh hợp tác và liên kết vùng” chính là nhận định của Trưởng Văn phòng VCCI tỉnh Bình Thuận Nguyễn Hữu Trường tại chương trình “Kết nối giao thương Việt Nam” vừa diễn ra gần đầy.
Quảng Ninh, Hải Phòng, Đồng Tháp, Đà Nẵng và Vĩnh Phúc lần lượt là các địa phương có chất lượng điều hành kinh tế được đánh giá cao nhất trong Bảng xếp hạng PCI 2021.
Trong số 22 tỉnh, thành phố có doanh nghiệp FDI tham gia Điều tra PCI-FDI 2021, ba tỉnh, thành phố tại vùng Đồng bằng Sông Hồng có tỷ lệ doanh nghiệp dự kiến mở rộng quy mô cao nhất là Hà Nam (65,4%), Quảng Ninh (65%) và Hải Phòng (60%).
Đáng chú ý, đây là năm thứ 5 liên tiếp, Quảng Ninh trở thành tỉnh dẫn đầu PCI.
Đây là nhấn mạnh của Chủ tịch VCCI Phạm Tấn Công tại Lễ công bố Báo cáo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2021.
Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Phạm Tấn Công đã có những chia sẻ nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập VCCI (27/4).
Báo cáo PCI năm nay diễn ra từ 09h00-11h0 ngày 27/04/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.