13:09:58 | 1/3/2011
Hiện nay, Công ty TNHH Phú Gia - Thanh Hải Spa đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Tạp chí Vietnam Business Forum đã có cuộc phỏng vấn về con đường lập nghiệp cũng như những trăn trở của bà để ngành thẩm mỹ Việt Nam phát triển theo chiều sâu.
![]() |
|
Bà Trần Thị Thanh Hải, Giám đốc
Công ty TNHH Phú Gia - Thanh Hải Spa
|
Bà có thể cho biết cơ duyên nào đã đưa bà đến với ngành thẩm mỹ?
Ở Việt
Hiện ở Việt Nam có không ít cơ sở hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nhưng Thanh Hải Spa lại luôn là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng. Bí quyết nào để Thanh Hải Spa được nhiều khách hàng yêu mến như vậy?
Doanh nghiệp có thương hiệu là tạo được uy tín đối với khách hàng. Điều đặc biệt ở Thanh Hải Spa, không phải khách hàng chỉ đơn thuần là những người khách. Thông thường khi họ đến, họ là những người khách đến làm dịch vụ nhưng sau khi họ về, họ lại cảm nhận là bạn bè thân thiết của Thanh Hải Spa. Không phải giám đốc trung tâm thẩm mỹ nào, chủ spa nào ở Việt

Mới đây, doanh nghiệp đã được Bộ Công thương trao tặng giải thưởng cao quý “Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010”. Vậy giải thưởng này có ý nghĩa như thế nào với cá nhân bà, cũng như với toàn thể CBCNV Thanh Hải Spa nói chung?
Trong kinh doanh, làm thương hiệu đã khó, để đạt “Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia” là điều các doanh nhân càng mơ ước và phấn đấu. Trong khi Sài Gòn và Hà Nội là cái nôi của thẩm mỹ, thì Thanh Hải Spa tại Hải Phòng là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam đạt giải thưởng này. Tôi vinh dự đã mang lại niềm tự hào cho thành phố hoa phượng đỏ. Ngày đi nhận giải thưởng ở Hà Nội, tôi bí mật để tạo bất ngờ, không nói cho ai biết ngoài nhân viên của Công ty. Vậy mà bao nhiêu tin nhắn chúc mừng từ phía người thân và khách hàng đang xem truyền hình trực tiếp khiến tôi thấy cuộc sống thật có ý nghĩa. Sự nỗ lực của bản thân tôi cùng CBCNV đã được cả nước công nhận, còn gì vui mừng hơn thế!. Đó là sự động viên lớn nhất dành cho Thanh Hải Spa. Và là động lực thúc đẩy tôi cùng CBCNV làm tốt vai trò những người làm đẹp cho đời.
Là người giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bà đánh giá gì về sự phát triển của ngành thẩm mỹ ở Việt
Tại Việt
Trần Tùng
24 – 25/4/2026
Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh
6/3/2026 - 09/5/2026
Hà Nội
Từ ngày 29/4 đến 10/5/2026
Phoenix – Washington D.C. – New York (Hoa Kỳ)