Nestlé tổ chức sự kiện ra mắt phim “Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng 4”

14:30:03 | 8/7/2024

Tập mới nhất của bộ phim “Kẻ đánh cắp mặt trăng 4” (Despicable Me 4) được công chiếu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn và cơ hội xem phim miễn phí cho trẻ em.


Hình ảnh khách mời check-in ở sự kiện tại CGV Metropolis Hà Nội

Nhân dịp công chiếu tập mới nhất của bộ phim hoạt hình “Kẻ đánh cắp mặt trăng 4” (Despicable Me 4), nhãn hàng Ngũ cốc ăn sáng Nestlé đã tổ chức sự kiện công chiếu nội bộ tại cụm rạp CGV Vincom Metropolis Liễu Giai Hà Nội và CGV Sư Vạn Hạnh Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút hơn 1000 khách tham dự với nhiều hoạt động hấp dẫn như trò chơi tương tác, rút thăm trúng thưởng và trình chiếu bộ phim. Sau sự kiện, bộ phim sẽ chính thức ra mắt tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Koko Krunch, Milo, Honey Stars là những thương hiệu ngũ cốc ăn sáng được ưa chuộng của Nestlé. Thông qua việc hợp tác với các nhà sản xuất phim Hollywood, sản phẩm ngũ cốc ăn sáng Nestlé được trang trí với hình ảnh những nhân vật chính từ các bộ phim nổi tiếng như “Star Wars”, “Batman” và giờ đây là “MINIONs” từ “Kẻ đánh cắp mặt trăng”. Sự hài hước, tích cực và nhân văn trong mỗi tập phim là những gì mà Nestlé muốn mang đến cho khách hàng nhỏ tuổi. Với sự thành công từ các tập phim trước, “Kẻ đánh cắp mặt trăng 4” hy vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công.

Sự kết hợp giữa ngũ cốc ăn sáng Nestlé và hình ảnh nhân vật MINIONs sẽ mang đến sự hứng thú cho người tiêu dùng nhỏ tuổi tại Việt Nam trong mùa hè này. Khách hàng nhỏ tuổi có thể xem phim miễn phí khi đổi 2 vỏ hộp ngũ cốc ăn sáng có dán sticker hình MINIONs để lấy vé xem phim 2D hoặc một phần bắp nước tại các cụm rạp CGV/Lotte trên toàn quốc từ 15/5/2024 đến 31/7/2024.

Ngũ cốc ăn sáng Nestlé có thành phần ngũ cốc nguyên cám cao, là phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Ngũ cốc ăn sáng Nestlé là lựa chọn phù hợp cho những ngày bận rộn của mẹ nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho bé.

Nguồn: Vietnam Business Forum