Đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong năm 2023

15:10:43 | 15/3/2023

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quí Doanh nghiệp

Các doanh nghiệp sản xuất cần chủ động nắm bắt cơ hội chuyển đổi số thành công để không tụt hậu, lệ thuộc. Và để làm được điều này, các doanh nghiệp sản xuất cần chú trọng thay đổi quy trình, nhận thức, thói quen chứ không chỉ riêng vấn đề công nghệ.

Nhằm giúp doanh nghiệp sản xuất hiểu đúng để triển khai thành công trong việc chuyển đổi số, Liên đoàn Thương mại & Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh tại TP.HCM (VCCI-HCM) phối hợp cùng với Tập đoàn EPICOR (Top 5 nhà cung cấp giải pháp ERP toàn cầu) xây dựng Dự án hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất chuyển đổi số thành công trong năm 2023 bao gồm chuỗi hoạt động các hội thảo, Talkshows và các khóa đào tạo (nhận thức; các bước cơ bản đến chuyên sâu). Do đó, VCCI-HCM dự kiến tổ chức buổi công bố Dự án hỗ trợ và hội thảo đầu tiên, cụ thể:

“VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG KINH TẾ

 VỚI CÔNG NGHỆ SỐ TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT”

Tận dụng các giải pháp số nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động

  • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 24 tháng 03 năm 2023 (9:00 – 11:30);
  • Địa điểm: 88 Đồng Khởi - Ks. Sheraton, Quận 1, Tp.HCM
  • Thành phần: 
    + Chủ trì: Lãnh đạo VCCI; Viện Nghiên cứu và Phát triển Tp.HCM; Tập đoàn Epicor và các chuyên gia cao cấp, độc lập tư vấn về Chuyển đổi số; Doanh nghiệp áp dụng chuyển đổi số thành công…;
    + Tham dự: Đại diện Ban lãnh đạo và Trưởng/Phó các bộ phận liên quan;
  • Nội dung: vui lòng xem file chi tiết đính kèm.
  • Miễn phí tham dự.

Doanh nghiệp tham dự hội thảo sẽ được ưu tiên chọn lựa tham gia gói trong Dự hỗ trợ chuyển đổi số năm 2023 của Ban Tổ chức.

Thông tin chi tiết trong file đính kèm.

Thư mời tham dự

Nguồn: Vietnam Business Forum