KBank đặt mục tiêu đạt 6.000 tỷ VND tiền gửi tại Việt Nam trong năm 2024

17:24:05 | 14/3/2024

KBank đặt mục tiêu tham vọng đạt 6.000 tỷ VND tiền gửi tại Việt Nam, nhấn mạnh cam kết kiên định của ngân hàng trong việc phục vụ nhu cầu tài chính của khách hàng Việt Nam giữa bối cảnh kinh tế toàn cầu không ngừng biến đổi.

Thông qua việc tích hợp liền mạch các giải pháp kỹ thuật số và các phương thức tiết kiệm an toàn, KBank tập trung xác lập niềm tin và cải thiện sự hài lòng của khách hàng, củng cố vị thế của mình là một tổ chức tài chính được tin cậy trên toàn cầu, như đã được các cơ quan xếp hạng tín dụng uy tín như Moody's Investor Service, S&P và Fitch Ratings chứng thực.

Mục tiêu đầy tham vọng nhưng hoàn toàn khả thi với KBank

Ngoài việc thu hút khách hàng qua gửi tiết kiệm, KBank đã thành công trong việc thuyết phục nhiều khách hàng khác bằng các lợi ích hấp dẫn khác. Biểu đồ tăng trưởng ấn tượng, với tổng số tiền gửi 574,3 tỷ đồng vào năm 2023, là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của KBank. Con số này tăng hơn 50 lần kể từ khi ngân hàng áp dụng chính sách gửi tiền tiết kiệm vào năm 2022. KBank cũng đã đạt được mốc một triệu người dùng trên nền tảng K PLUS Việt Nam vào năm 2023, đồng thời mở ra cơ hội để đạt được 3,25 triệu người dùng vào năm 2024. KBank Việt Nam cam kết không ngừng cải thiện và cung cấp giải pháp tài chính mạnh mẽ, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng thông qua quy trình đăng ký trực tuyến tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và bảo vệ an toàn tiền gửi.

Từ khi thành lập vào năm 1945, KBank đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất tại Thái Lan và thành công mở rộng sang thị trường Việt Nam. Chỉ riêng tại Thái Lan, KBank nắm giữ 1,863

nghìn tỷ đồng tiền gửi vào năm 2023, chiếm 16,59% thị phần với hơn 23 triệu khách hàng. Trong năm 2023, KBank tiếp tục nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Thái Lan năm thứ 14 liên tiếp, Xếp hạng chất lượng ngân hàng - Ngân hàng chính được lựa chọn nhiều nhất ở Thái Lan, Thương hiệu được ngưỡng mộ nhất Thái Lan: Di động Ngân hàng, v.v. KBank quyết tâm kế thừa di sản xuất sắc thông qua chi nhánh của mình tại Việt Nam.


Ông Chat Luangarpa, Phó Chủ tịch Điều hành KASIKORNBANK nhấn mạnh, KBank Việt Nam vẫn kiên định cam kết cung cấp lãi suất hấp dẫn cho người gửi tiết kiệm

Không ngừng ổn định lãi suất tiền gửi cho khách hàng

Hiểu rõ hành vi tài chính cá nhân lâu đời của người Việt trong việc đảm bảo ổn định tài chính thông qua việc gửi tiết kiệm, đặc biệt trong bối cảnh người người chi tiêu thận trọng và hạn chế tham gia vào những hoạt động đầu tư mạo hiểm như hiện nay song song với những nguy cơ lừa đảo tiềm ẩn, KBank Việt Nam không ngừng nâng cao và cải thiện những sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số. Việc này không chỉ giúp nguồn tiền gửi của khách hàng được ổn định và tăng trưởng mà còn nâng cao mức độ bảo mật đến mức tối đa.

Số liệu thống kê từ Ngân hàng Nhà nước cho thấy vào tháng 11 năm 2023, lượng tiền gửi trong ngành ngân hàng tăng đột biến lên mức 13,5 triệu tỷ đồng, đồng thời hơn 30 ngân hàng đã giảm lãi suất tiền gửi trong bối cảnh giảm sút của tình hình tài chính thế giới và các cuộc khủng hoảng ở Việt Nam. Ông Chat Luangarpa, Phó Chủ tịch Điều hành KASIKORNBANK, nhấn mạnh rằng: “Trước những thách thức đặt ra bởi sự bất ổn kinh tế toàn cầu cùng với việc dự đoán rằng lãi suất ngân hàng sẽ tiếp tục ở mức thấp, KBank vẫn kiên định cam kết cung cấp lãi suất hấp dẫn cho người gửi tiết kiệm. Đây không chỉ biện pháp giải quyết những bất ổn tài chính với nội lực mạnh mẽ mà còn chứng thực KBank là đối tác ngân hàng đáng tin cậy để người Việt tin dùng."

Về K PLUS Việt Nam và các chương trình tiền gửi hiện tại

Nhân dịp tháng tôn vinh Phụ nữ, KBank triển khai chương trình tiết kiệm tích lũy 12 tháng với nhiều sản phẩm đa lợi ích, đảm bảo giúp người gửi tiền đạt được mục tiêu tiết kiệm, các lợi ích có thể kể đến như: tiện lợi với tài khoản có thể mở dễ dàng thông qua ứng dụng di động K PLUS Việt Nam, lãi suất hấp dẫn khi khách hàng có thể tối đa hóa lợi nhuận trên số tiền gửi tiết kiệm, linh hoạt khi khách hàng có thể gửi bổ sung bất cứ lúc nào trong thời hạn gửi và phần thưởng hiện kim đi kèm sẽ được trao tặng dựa trên số tiền gửi.

H.N (Vietnam Business Forum)