PRIME tung ra thị trường bộ sưu tập gạch chống trơn mới

15:58:41 | 10/11/2017



Prime Group, nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đã mang tới những sản phẩm thẩm mỹ và công năng tới triển lãm quốc tế danh tiếng Vietbuild tại Hà Nội từ ngày 10-14/11/2017.


Tới gian hàng Prime, bên cạnh các dòng sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường gạch ốp lát, mỗi khách tham quan từ người tiêu dùng cho tới các kiến trúc sư và quản lý dự án đều không hết ngạc nhiên trước các bộ sưu tập mới thuộc dòng gạch chống trơn và kích thước lớn dành riêng cho những ngôi nhà mơ ước, là sản phẩm được Prime không ngừng đầu tư và phát triển tới thời điểm hiện nay. Điều này cũng đánh dấu những nỗ lực của Prime trong việc giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam chất lượng quốc tế và các giải pháp tốt hơn cho không gian sống.


Dẫn đầu xu hướng
Tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, giảm phát thải ra môi trường, đặt mối quan tâm tới sựu án toàn và lợi ích cho các cổ đông, Prime Group duy trì kinh doanh bền vững và không ngừng nghỉ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, nội địa và quốc tế.

Prime Group được nhìn nhận như nhà sản xuất hàng đầu với bộ sưu tập gạch ceramic và gạch men sứ với kích thước và dạng bề mặt đa dạng. Việc ra mắt sản phẩm gạch men sứ (độ hút nước < 0,5 %) với kích thước lớn 40x80 cm, 60x60 cm, 80x80 cm và 60x120 cm được chào đón bởi rất nhiều nhà đầu tư các dự án thương mại lớn. Dòng sản phẩm gạch kích thước lớn đáp ứng nhu cầu thiết kế khác nhau và được phát triển với gam màu và bề mặt hiệu ứng đa dạng (carving – hiệu ứng điêu khắc, sinking – hiệu ứng chìm, bề mặt mài nano bóng,...).

Bộ sưu tập mới này lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên và tạo lên sự lôi cuốn lâu bền cho bất kỳ không gian nào khi bạn lắp đặt chúng. Đây là những mẫu thiết kế đã được kiểm nghiệm tại thị trường và chọn lọc kỹ càng từ Prime cho năm 2017.


Nhà sản xuất tiên phong cho gạch chống trơn
Prime là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam đủ khả năng sản xuất sản phẩm gạch chống trơn. Sự lưu tâm tới khía cạnh công năng sản phẩm, cũng là thế mạnh của Prime, một lần nữa được minh chứng tại triển lãm Vietbuild 2017. Việc tung ra thị trường bộ sưu tập gạch chống trơn cho phép mỗi gia chủ chăm sóc tốt hơn cho không gian sống. Đồng thời, Prime cũng trở thành nhà sản xuất đầu tiên trong ngành công nghiệp gạch ốp lát tại Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm này. Với các khu vực dễ trơn trượt như khu bể bơi, bếp ăn lớn tại nhà hàng/khách sạn, bất cứ khu vực nào thường xuyên có sự xuất hiện của chất lỏng trên bề mặt, gạch chống trơn sẽ trở thành giải pháp lý tưởng.

Không chỉ mang lại những ứng dụng mới, gạch chống trơn Prime còn được sản xuất theo các dòng kích thước được ưa chuộng cùng sự nghiên cứu về phong cách nội thất thịnh hành, nhờ đó đảm bảo được không gian nội thất luôn sang trọng và hiện đại.

Sự chuyển đổi trong xu hướng kiến trúc đương đại với ảnh hưởng từ phong cách sống hiện nay cùng thay đổi liên tục thuộc lĩnh vực công nghệ, các khách hàng càng có thêm nhiều mong đợi liên quan lĩnh vực thiết kế. Trong bối cảnh này, Prime đã tiếp tục gia tăng các thiết kế mới cho dòng gạch dạng thanh trên nền vân gỗ và đá, với gam màu từ nóng sang lạnh đồng thời bổ sung thêm kích thước và dạng bề mặt mới. Điều này giúp Prime trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho giới chuyên môn trong ngành công nghiệp xây lắp nhà như kiến trúc sư, phát triển công trình hay thợ thi công lắp đặt gạch.

Duy Anh