Coca-Cola Việt Nam tổ chức chương trình “Tết gắn kết” mừng xuân Giáp Ngọ

10:02:37 | 5/12/2013

Công ty Coca-Cola Việt Nam đã công bố chương trình “Tết gắn kết” mừng xuân Giáp Ngọ 2014. Chương trình sẽ được khởi động trên quy mô toàn quốc kể từ ngày 03/12/2013.

Coca-Cola ra mắt bộ bao bì An – Tài – Lộc như lời chúc ý nghĩa trao tặng nhau ngày Tết. Bên cạnh đó, bao bì của các sản phẩm khác như Fanta, Sprite, Nutriboost, Minute Maid Teppy cũng được đổi mới về mặt hình ảnh. Thêm vào đó, bao bì Tết cũng có nhiều kích cỡ khác nhau: lốc 6 lon, cặp chai nhựa 1.5L đến thùng 24 lon có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu. Đặc biệt là lốc 3 chai nhựa 1.5L hoàn toàn mới để mở rộng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Thông điệp Tết gắn kết” cũng được thể hiện qua phim quảng cáo của Coca-Cola đồng loạt phát sóng trên 10 kênh truyền hình vào lúc 7:45 tối ngày 3/12/2013.

Bà Phạm Nhã Uyên – Giám đốc truyền thông tích hợp khu vực Đông Dương Công ty Coca-Cola cho biết: “Đối với người Việt Nam, Tết là dịp quan trọng nhất trong năm để gia đình sum họp và chia sẻ yêu thương. Thông qua chương trình Tết gắn kết, chúng tôi khuyến khích giới trẻ xích lại gần hơn với gia đình để chung tay tạo nên mùa Tết trọn vẹn và ý nghĩa”.

Lê Phương