Hiện nay Việt Nam tham gia nhiều các hiệp định thương mại tự do đã mở ra những cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các DNNVV phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp lớn bên ngoài về năng suất chất lượng và phát triển thị trường. 

Do vậy, nhằm giúp DNNVV Việt Nam tìm ra các giải pháp nâng cao năng suất chất lượng và phát triển thị trường phù hợp với mô hình của doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn các doanh nghiệp khai thác các thông tin tận dụng ưu đãi từ các FTA, các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng doanh nghiệp cần lưu ý.

Trong khuôn khổ Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm giúp DNNVV Việt Nam tăng cường năng lực cạnh tranh và thúc đẩy liên kết doanh nghiệp” Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo “Các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm và phát triển thị trường”. Thông tin chi tiết về hội thảo như sau:  

Thời gian: Từ 8:00 ngày 29/09/2023 (Thứ Sáu). 

Địa điểm: Hội trường số 1, tấng 7, tòa nhà VCCI ( cũ )- số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.  Hội thảo miễn phí tham dự.  Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây: chng-trinh-ho.i-tho-29.9.2023

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm tham dự hội thảo đăng ký bằng cách điền thông tin vào link sau: https://forms.gle/i39Nkv9V623EPzox7 để đăng kí tham dự trước ngày 28/09/2023. Sau khi nhận được đăng ký, Ban Tổ chức sẽ gửi thư xác nhận tham dự đến quý doanh nghiệp. 

Nguồn: Diễn đàn Doanh nghiệp