14:42:52 | 8/5/2013
Cuộc thi “Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” lần 11 - năm 2013 do Trường Đại Học Kinh Tế TP, HCM tổ chức, đã đồng loạt khai mạc và thi vòng 1 tại 4 khu vực: TP. Hồ Chí Minh (Trường Đại học Kinh tếTP. Hồ Chí Minh), miền Bắc (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân), miền Trung (Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Kinh tế Huế) và Đồng bằng Sông Cửu Long (Trường Đại học Cần Thơ). Cuộc thi được tổ chức thành 5 vòng thi từ tháng 05 đến 08/2013, trong đó có 03 vòng thi đấu được tổ chức tại các khu vực, 02 vòng thi chung kết được tổ chức tại TP.HCM vào 22/08/ đến 24/08/2013.
Cuộc thi đã thu hút được 1.551 thí sinh của 46 trường Đại học trong cả nước đăng ký tham gia. Theo PGS.TS Trần Hoàng Ngân – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi Dynamic – Sinh viên nhà Doanh nghiệp tương lai lần 11 năm 2013,cho biết “Cuộc thi Dynamic là một sân chơi học thuật thiết thực, hiệu quả và bổ ích dành cho sinh viên các trường đại học trong cả nước. Không đơn thuần là một cuộc thi học thuật, đến nay cuộc thi Dynamic đã trở thành chiếc cầu nối lý tưởng giữa lý thuyết với thực tiễn, giữa sinh viên với sinh viên, giữa sinh viên với giảng viên và đặc biệt là giữa sinh viên với doanh nghiệp. Cuộc thi đã giới thiệu được lớp sinh viên năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết có thể hội nhập nhanh vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thử thách trong thời hội nhập”.

Cuộc thi đã mang lại sự hấp dẫn cho thí sinh và hội học tập và rèn luyện để trở thành một doanh nhân tương lai thông qua các chương trình: Làm việc thực tế tại các doanh nghiệp trong thời gian 2 tháng, tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng và được gặp gỡ giao lưu với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Hoa Kỳ, cuộc thi Dynamic còn định hướng cho các thí sinh phát triển trở thành nhà hoạt động môi trường chuyên nghiệp một công dân tích cực bảo vệ môi trường - vì cộng đồng.
Cuộc thi còn được sự đồng hành tích cực của các công ty, doanh nghiệp và cơ quan truyền thông như Công ty PepsiCo Việt Nam Tổng Công ty Bến Thành, công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú nhuận – PNJ. Đặc biệt ban tổ chức và Công ty PepsiCo Việt Nam đã quyết định trao giải thưởng rất hấp dẫn cho các thí sinh với tổng giá trị 01 tỷ đồng (Tổng giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay).
Lê Phương
từ ngày 18 – 19/12/2025
VCCI