Minh Tiến JSC: Khẳng định vị thế từ những dự án tầm cỡ

11:03:15 | 15/3/2011

Tuy góp mặt trên thị trường xây dựng và trang trí nội thất chưa lâu, nhưng Công ty Cổ Phần Minh Tiến (Minh Tiến JSC) đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Liên tục được trúng thầu trang trí nội thất một loạt các công trình tầm cỡ như: The Manor & the Officetel ở Tp. Hồ Chí Minh; The Manor & the Villa ở Hà Nội, The Garden Hà Nội, Bitexco Financial Tower.., Công ty luôn được các đối tác, khách hàng tin cậy, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ quản lý dự án chuyên nghiệp và có khả năng cạnh tranh tốt nhất về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng, thi công trang trí nội thất tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay Minh Tiến JSC đang trên đà phát triển mạnh mẽ sau khi tích luỹ và kế thừa được những kinh nghiệm trong việc tổ chức sản xuất, quản lý dự án của công ty mẹ là Tập đoàn BITEXCO. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, trưởng thành, “Minh Tiến JSC" được đánh giá là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực thi công hoàn thiện và trang trí nội thất. Hiện nay, hoạt động kinh doanh chính của Công ty là thiết kế, sản xuất, thi công đồ gỗ nội thất cho các công trình và dự án xây dựng. Hệ thống các show room mang thương hiệu MTIC Décor tập trung vào việc trưng bày, giới thiệu, quảng bá những sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng, độc đáo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. MTICDécor luôn sẵn lòng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, với phong cách thiết kế theo dòng cổ điển cao cấp. Chỉ trong vòng 5 năm qua MTICDécor đã hoàn thành công việc trang trí nội thất bao gồm từ khâu thiết kế, cung cấp lắp đặt cho hơn 1.500 căn hộ và công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Đặc biệt với lợi thế về dịch vụ khép kín, mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, đội ngũ nhân lực tinh nhuệ cùng công nghệ máy móc hiện đại, sản phẩm của Minh Tiến JSC tung ra thị trường luôn được khách hàng chọn lựa, đánh giá cao. Đặc biệt hiện nay Minh Tiến JSC đang thi công hoàn thiện nội thất tòa nhà Bitexco Financial Tower 68 tầng tại Tp. Hồ Chí Minh với tổng trị giá lên tới 10 triệu USD.

Ông La Hoàng Nhựt - Phó Tổng Giám Đốc cho biết: “Niềm tự hào của Minh Tiến JSC chính là đội ngũ cán bộ quản lý dự án trẻ có nhiều nhiệt huyết và năng động, các kiến trúc sư, các nhà thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất đã tạo nên một Minh Tiến JSC với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung vào công tác quản lý công ty dựa trên hệ thống quản lý doanh nghiệp đã được chuẩn hóa bằng cách thực hiện luân phiên, thay đổi vai trò và trách nhiệm của nhân viên qua từng giai đoạn. Điều này giúp cho Minh Tiến JSC nâng cao được chất lượng, hiệu quả quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ tuyển dụng các nhân viên trong nước được đào tạo tốt, có kỹ năng giỏi mà còn hợp tác với một số công ty chuyên đào tạo, cung cấp nhân lực nước ngoài, tuyển dụng những chuyên gia quản lý dự án có kinh nghiệm, trình độ cao về đảm nhiệm vị trí Project Director cho những công trình trọng điểm có tầm cỡ, qua đó tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên người Việt Nam được tiếp cận, làm việc với những phương pháp mới, nâng cao kỹ năng quản lý, kinh nghiệm và kiến thức cho đội ngũ nhân viên đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu phát triển kinh doanh của Công ty. Với khẩu hiệu "Sáng tạo không gian – Trang hoàng cuộc sống", chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những thiết kế thực tiễn và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng phong cách, đáp ứng được yêu cầu của xã hội”.

Để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu đồ gỗ, năm 2008 Minh Tiến JSC đã đầu tư xây dựng một nhà máy hiện đại với diện tích hơn 32.000 m2 tại Huyện Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương. Ông Nhựt cho biết thêm, lãnh đạo Công ty sẽ tăng cường công tác chỉ đạo kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Nhà máy ở Bình Dương, qua đó giúp ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp cho thị trường những sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng. Không chỉ khẳng định vị thế tại thị trường nội địa, sản phẩm đồ gỗ nội thất của Minh Tiến JSC cũng được ưa chuộng tại thị trường các nước châu Á, châu Âu, Mỹ và các Trung Đông. Cũng theo ông La Hoàng Nhựt, dự kiến năm 2011 sản lượng xuất khẩu của Minh Tiến sẽ đạt mức 65% doanh số của Công ty, đây là một bước phát triển vượt bậc của Minh Tiến so với năm 2010.

Không ngừng phát huy hiệu quả kinh doanh, nâng cao uy tín đối với khách hàng, Minh Tiến JSC sẽ sớm vươn mình để trở thành một tập đoàn trang trí nội thất và sản xuất xuất khẩu đồ gỗ nội thất tầm cỡ trong khu vực.

Anh Đào