Manulife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng sự kiện chạy ảo Terry Fox Run 2021

15:32:31 | 29/11/2021

Manulife Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ đến từ Canada đã tiếp tục đồng hành cùng giải chạy bộ Terry Fox Run thông qua việc quyên góp 147 triệu đồng nhằm thể hiện cam kết hỗ trợ đối với sự kiện từ thiện đã có mặt tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.

Terry Fox Run là sự kiện phi cạnh tranh, phi lợi nhuận được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới để tưởng nhớ nhà hoạt động chống ung thư người Canada Terry Fox.

Được tổ chức vào Chủ nhật ngày 28 tháng 11 bởi Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam, giải chạy bộ ảo Terry Fox Run năm 2021 diễn ra nhằm mục đích gây quỹ cho việc nghiên cứu ung thư.

Do tình hình dịch bệnh, giải chạy bộ thường niên này sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến, và Manulife Việt Nam một lần nữa tăng cường hỗ trợ với sự tham gia của hơn 700 nhân viên, tư vấn viên cùng các thành viên trong gia đình họ.

Thông điệp “Chung Một Ngày, Theo Cách Riêng” (One Day, Your Way) của sự kiện đã truyền cảm hứng cho hơn 3200 người trên khắp đất nước tham gia trải nghiệm ảo này.

“Khi nhiều tỉnh thành tại Việt Nam bắt đầu một cuộc sống bình thường mới, những sự kiện như giải chạy từ thiện Terry Fox Run mang đến cơ hội để mọi người cùng nhau vận động vì một mục đích ý nghĩa. Manulife Việt Nam vô cùng tự hào về những nỗ lực đồng hành cùng giải chạy Terry Fox Run trong suốt 21 năm qua”, Bà Marilyn Wang, Giám đốc Khối Tiếp thị và Truyền thông của Manulife Việt Nam cho biết.

Manulife Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm và nhà cung cấp các giải pháp sống khỏe hàng đầu trong nước, bao gồm chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động ManulifeMOVE giúp theo dõi hoạt động và thúc đẩy thói quen lành mạnh cho người dùng.

“Tạo điều kiện để việc chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần trở nên dễ dàng hơn cho cộng đồng là mục tiêu quan trọng của Manulife Việt Nam và chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu sức khỏe ngày càng tăng của người tiêu dùng. Thông qua ứng dụng ManulifeMOVE, chúng tôi có cơ hội thu hút công chúng theo những cách có ý nghĩa và bổ ích hơn, đồng thời giúp người dân Việt Nam sống tốt hơn mỗi ngày”, bà Marilyn chia sẻ thêm.

Vừa qua, Manulife Việt Nam đã được vinh danh tại Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) Toàn cầu năm 2021 cho nền tảng ManulifeMOVE, với danh hiệu Bạch Kim trong hạng mục "Sản phẩm xuất sắc". Giải thưởng này tôn vinh các công ty có sản phẩm mang lại tác động tích cực cho xã hội và hỗ trợ đáng kể cho doanh nghiệp.

B.H (Vietnam Business Forum)