Grab Việt Nam hợp tác với Everest Education triển khai chương trình "Học bổng chồi xanh - Tương lai chắp cánh" cho con em đối tác

10:04:15 | 26/11/2021

Ngày 26/11, Grab Việt Nam công bố triển khai chương trình “Học bổng chồi xanh - Tương lai chắp cánh”, phối hợp với trung tâm Everest Education mang đến 23 suất học bổng cho con em đối tác tài xế và đối tác cửa hàng của Grab trên cả nước.

Cụ thể, chương trình dành tặng 20 suất học bổng Spark - học Anh văn và Toán bằng tiếng Anh trực tuyến, 3 suất học bổng College Compass - khoá đào tạo trực tuyến trang bị cho các em kiến thức và kỹ năng để có cơ hội nhận được gói học bổng toàn phần khi nộp hồ sơ du học Mỹ. Thông qua chương trình này, Grab mong muốn hỗ trợ con em Đối tác trau dồi kiến thức, và xây dựng môi trường học tập hiệu quả, từ đó mang đến nhiều cơ hội học tập cho các em trong tương lai. Đây là hoạt động tiếp theo của chiến dịch "Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động”, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh Grab Vì Cộng Đồng, hướng đến mục tiêu cải thiện cuộc sống của đối tác nói riêng, và người dân Việt Nam nói chung

Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành Grab Việt Nam, chia sẻ: “Dịch Covid-19 kéo dài khiến nhiều gia đình gặp khó khăn, trong đó có các đối tác của Grab. Bên cạnh gánh nặng về thu nhập và các chi phí sinh hoạt mỗi ngày, học phí và cơ hội học tập của con em cũng là nỗi trăn trở của của nhiều đối tác. Thông qua chương trình đào tạo này, Grab mong muốn hỗ trợ con em đối tác trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích, làm hành trang vững chắc để phát triển trong tương lai.”

Chương trình “Học bổng chồi xanh - Tương lai chắp cánh” dành cho con em của các đối tác tài xế và đối tác nhà hàng đang hoạt động trên nền tảng Grab, nằm trong độ tuổi từ 7 đến 18 tuổi đối với học bổng Spark, và từ 17 đến 18 tuổi đối với học bổng College Compass. Chương trình gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn 1 (24/11/2021 - 16/12/2021): Đối tác nộp hồ sơ theo yêu cầu về Grab theo hình thức trực tuyến. Giai đoạn 2 (03/01/2022 - 06/01/2022): Con em Đối tác thi trắc nghiệm trực tuyến bằng tiếng Anh đối với học bổng Spark; phỏng vấn trực tuyến bằng tiếng Anh đối với học bổng College Compass. Giai đoạn 3 (14/01/2022): Nhận kết quả và nhập học.

Trong khuôn khổ chương trình “Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động”, từ ngày 17/11/2021 đến ngày 23/11/2021, Grab cũng đã trao 3.000 phần quà nhu yếu phẩm thiết yếu cho các đối tác tài xế khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại TP.HCM và Hà Nội, tiếp thêm động lực để đối tác an tâm hoạt động và phục vụ nhu cầu giao nhận của người dân.

T.H (Vietnam Business Forum)