HƯNG YÊN

Thủ tướng chứng kiến Hưng Yên trao quyết định cho các dự án trị giá 6 tỷ USD

13:11:52 | 23/12/2021 | HƯNG YÊN

Sáng 23/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự buổi lễ của tỉnh Hưng Yên trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, quyết định thành lập cho một số dự án đầu tư lớn với tổng số vốn khoảng 6 tỷ USD. Nhân dịp này, tỉnh Hưng Yên cũng đạt được thỏa thuận với các nhà đầu tư, các đối tác với tổng số vốn cam kết khoảng 11,5 tỷ USD.

Hưng Yên đẩy mạnh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công

16:09:53 | 17/11/2021 | HƯNG YÊN

Thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công, tỉnh Hưng Yên đã chỉ đạo quyết liệt và triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ thi công, giải ngân vốn đã mang lại kết quả tích cực.

Merap Group: Thương hiệu dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam

08:25:28 | 5/3/2021 | HƯNG YÊN

Merap Group là tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, là chủ sở hữu nhiều thương hiệu dẫn đầu như Thuốc nhỏ mắt OSLA, Nước biển sâu XISAT, kháng sinh MECEFIX BE, EFODYL… Các sản phẩm của Merap Group đã nhận được niềm tin về chất lượng, hiệu quả điều trị và sự tín nhiệm của các bác sĩ, dược sĩ cũng như người tiêu dùng. Giữ gìn giá trị cốt lõi, phát triển chuỗi giá trị khác biệt bền vững, tập trung phát triển về công nghệ và con người đã giúp Merap Group thành công với tăng trưởng doanh số bình quân 25% liên tục trong nhiều năm.

BIDV Bắc Hưng Yên: Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ

09:37:51 | 4/3/2021 | HƯNG YÊN

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển tại địa bàn tỉnh Hưng Yên, BIDV Bắc Hưng Yên là một trong những ngân hàng hàng đầu trên địa bàn, cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài địa bàn tỉnh Hưng Yên. Với phương châm “Chia sẻ cơ hội - Hợp tác thành công”, lấy khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, BIDV đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ An Đình: Đột phá thành công trên thị trường xuất khẩu gạo

09:35:11 | 4/3/2021 | HƯNG YÊN

Thành lập vào đầu tháng 5/2005, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ An Đình đã không ngừng nỗ lực vươn lên để đạt được những thành quả đáng trân trọng trong thời kỳ hội nhập. Đặc biệt, An Đình góp phần nâng cao giá trị sản phẩm gạo của Việt Nam cạnh tranh tại các thị trường khó tính như: châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,… và vượt qua các “ông lớn” như: Thái Lan, Ấn Độ,… trong các gói thầu gạo quốc tế.

Công ty Cổ Phần Technokom: Khẳng định bản lĩnh, uy tín của một thương hiệu Việt

09:29:20 | 4/3/2021 | HƯNG YÊN

Công ty cổ phần Technokom được thành lập và đi vào hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy và gia công cơ khí nhằm đảm bảo chất lượng cho ngành công nghiệp phụ trợ (CNPT) trong nước cũng như phục vụ xuất khẩu. Công ty đặt ra mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô, xe máy uy tín hàng đầu Việt Nam. Ông Đinh Xuân Sơn, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Technokom đã có cuộc chia sẻ với phóng viên Vietnam Business Forum. Duy Bình thực hiện.

Agribank Chi nhánh tỉnh Hưng Yên: Lấy người dân, doanh nghiệp là trung tâm phục vụ

09:18:59 | 4/3/2021 | HƯNG YÊN

Trên tinh thần lấy nông thôn làm thị trường chủ lực, nông nghiệp làm đối tượng phục vụ và là mục tiêu chính, Agribank Chi nhánh tỉnh Hưng Yên tự hào góp phần vào sự phát triển chung của kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, chiếm thị phần lớn nhất của các tổ chức tín dụng trên địa bàn.

PCC-1 Group: Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hưng Yên

08:32:39 | 4/3/2021 | HƯNG YÊN

Với sự đa dạng về lĩnh vực kinh doanh và tầm nhìn chiến lược chính xác của ban lãnh đạo, Công ty cổ phần Tập đoàn Xây lắp 1-Petrolimex (PCC-1 Group) đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Trung tâm Nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường Hưng Yên: Nâng cao chất lượng nguồn nước, góp phần cải thiện đời sống người dân

08:16:54 | 4/3/2021 | HƯNG YÊN

Trung tâm Nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường Hưng Yên luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cung cấp nguồn nước sạch góp phần cải thiện đời sống và tinh thần của người dân nông thôn. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2025, tỷ lệ người dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh đạt 100%.

Bệnh viện Đa khoa Phố Nối: Hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ kép”

11:18:42 | 3/3/2021 | HƯNG YÊN

Thị xã Mỹ Hào là một cực trong tam giác phát triển công nghiệp, dịch vụ phía Bắc và là trung tâm công nghiệp, dịch vụ, tài chính của tỉnh Hưng Yên. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp thì vai trò của các cơ sở y tế là hết sức quan trọng. Điển hình, thời gian qua Bệnh viện Đa khoa Phố Nối đã nỗ lực hết mình, hoàn thành “nhiệm vụ kép”, vừa duy trì ổn định hoạt động khám chữa bệnh vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thu hút đầu tư vào Hưng Yên: Tăng trưởng mạnh mẽ về cả lượng và chất

10:53:45 | 3/3/2021 | HƯNG YÊN

Trong nhiệm kỳ 2015 -2020 và đặc biệt trong năm 2020, tuy có nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng thu hút đầu tư vào Hưng Yên vẫn tăng trưởng mạnh mẽ về cả lượng và chất với nhiều dự án có quy mô tầm cỡ, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Phóng viên Vietnam Business Forum đã có cuộc phỏng vấn ông Trịnh Văn Diễn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên. Hoài Nam thực hiện.

Công ty cổ phần May và dịch vụ Hưng Long: Luôn quan tâm, chăm lo đời sống người lao động

10:25:28 | 3/3/2021 | HƯNG YÊN

Được thành lập năm 1996, đến năm 2001, chuyển sang cổ phần hóa theo chủ trương của Đảng và Nhà nước với tên gọi Công ty cổ phần May và dịch vụ Hưng Long; từ 200 cán bộ công nhân viên ban đầu, sau hơn 20 năm phát triển, đến nay tổng số lao động của Công ty đã ở con số gần 2600 người. Trong suốt quá trình hoạt động, Hưng Long luôn là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành dệt may Việt Nam và được lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đánh giá cao trong công tác an sinh xã hội, đảm bảo ổn định đời sống của người lao động cũng như đóng góp ngân sách tại địa phương.