HOÀ BÌNH

Công ty Cổ Phần Thương mại Định Nhuận: Lợi nhuận đến từ niềm tin của khách hàng

10:47:48 | 4/3/2020

Trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại Định Nhuận đang nhanh chóng vươn lên và khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ tại Hòa Bình. "Hữu xạ tự nhiên hương", Công ty liên tục nhận được sự hợp tác, chia sẻ và hài lòng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.


Bà Phạm Thị Nhuận, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Định Nhuận

Trong suốt chặng đường vừa qua, bằng nỗ lực không mệt mỏi, Công ty Cổ phần Thương mại Định Nhuận đã mạnh mẽ vượt thoát mọi khó khăn thách thức, tự tin khẳng định thương hiệu. Minh chứng cho thành quả trên, Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô và tốc độ phát triển. Ở lĩnh vực thương mại, Định Nhuận được xem là con chim đầu đàn, là nhà phân phối hàng đầu tại tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó, Định Nhuận còn thể hiện vai trò một nhà kinh doanh linh hoạt và có tầm nhìn chiến lược. Mặc dù các nhà đầu tư trong và ngoài nước còn khá dè dặt khi đầu tư xây dựng khách sạn và trung tâm thương mại tại Hòa Bình, nhưng Định Nhuận đã mạnh dạn đầu tư hàng chục tỷ đồng xây dựng Khách sạn Hoa Anh Đào, Trung tâm thương mại siêu thị Vì Hòa Bình, Trung tâm hội nghị Hòa Bình… Bà Phạm Thị Nhuận, Giám đốc Công ty khẳng định: “Những nỗ lực này đều hướng đến mục đích đem lại sự lớn mạnh của doanh nghiệp, phục vụ cho quá trình phát triển nền kinh tế địa phương. Và đó cũng chính là một yếu tố đem lại sự ủng hộ của người lao động với Định Nhuận, góp phần quan trọng đưa Công ty phát triển toàn diện trên mọi mặt”.

Có thể thấy, để có được những thành công như ngày hôm nay là do Công ty đã biết trân trọng và phát huy sức mạnh của yếu tố con người. Trên cơ sở nhận thức rõ con người là vốn quý, là cốt lõi của thành công và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, ở Định Nhuận luôn đề cao tinh thần đoàn kết, xây dựng lối sống đẹp, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi thành viên. Cùng với đó, Công ty rất chú trọng tạo mọi điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Định Nhuận đã tạo nên sức mạnh tập thể cùng đồng lòng cống hiến vì lợi ích chung của Công ty. Từ những nỗ lực trên, đến nay Công ty đã xây dựng được một môi trường làm việc đồng thuận, gắn kết chặt chẽ giữa lãnh đạo và nhân viên trong ngôi nhà chung Định Nhuận.

Là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ, thương mại, Định Nhuận đặt chữ tín, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tất cả các hoạt động kinh doanh, dịch vụ đều lấy khách hàng làm trung tâm. Mọi quyết định của doanh nghiệp, hành vi của nhân viên đều xuất phát từ khách hàng và hướng đến khách hàng để phục vụ. Qua từng năm, các sản phẩm dịch vụ đa dạng hơn, chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Với một diện mạo mới, tâm thế vững vàng cùng nền tảng sẵn có về tài chính, nhân lực, quản trị, Định Nhuận tiếp tục hướng tới những mục tiêu cao hơn với khát vọng đem đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ mang tính tiện ích, nghệ thuật và chất lượng cao.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Định Nhuận luôn nhận thức sâu sắc trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Công ty đã kêu gọi trách nhiệm, tinh thần nhân ái, tương thân, tương hữu của người lao động trong Công ty và tổ chức thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Công ty thường xuyên âm thầm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tình thương cho các gia đình chính sách, tích cực tham gia các chương trình xóa đói giảm nghèo trên nhiều tỉnh thành của đất nước với số tiền lên đến hàng tỷ đồng, đã minh chứng rõ nét cho triết lý kinh doanh, phát triển cùng cộng đồng xã hội của Định Nhuận. Những việc làm này của Công ty đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân, đồng thời góp phần tôn vinh hình ảnh thương hiệu Định Nhuận trên mảnh đất Hòa Bình.

Với sự đầu tư nghiêm túc theo một chiến lược phù hợp, trong những năm hoạt động vừa qua, Định Nhuận đã từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng tại Hòa Bình và các tỉnh lân cận, tạo dấu ấn đặc biệt riêng có của mình và đã thu hút một lượng đông đảo khách hàng tin yêu, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Do đó, Định Nhuận đã có những bước tăng trưởng vượt bậc không chỉ về doanh thu mà còn ở chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực và bền vững.