BẮC GIANG

Công ty CP Xây dựng số 10: Phát triển nguồn nhân lực, khẳng định uy tín thương hiệu

08:53:54 | 29/12/2021

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty CP Xây dựng số 10 đã khẳng định được vị thế trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng các công trình cơ bản, dân dụng và công nghiệp không chỉ ở Bắc Giang mà còn tại nhiều địa phương trong cả nước.

Phát huy thế mạnh, tích cực đổi mới, sáng tạo

Công ty CP Xây dựng số 10 thành lập năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, giám sát, thẩm tra, quản lý các dự án đầu tư xây dựng; tư vấn quy hoạch kiến trúc cảnh quan; Tư vấn lập dự án đầu tư, cấp phép xây dựng…; thi công lắp đặt, san lấp mặt bằng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, các công trình về điện…

Môi trường làm việc khang trang, hiện đại và đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết là nền tảng phát triển của doanh nghiệp

Kết quả kinh doanh của Công ty luôn tăng trưởng cao; chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao; tiến độ thực hiện luôn đáp ứng được yêu cầu chủ đầu tư đề ra… Nhờ đó, uy tín, thương hiệu cũng như khả năng cạnh tranh của đơn vị ngày càng được khẳng định trên thị trường trong và ngoài tỉnh.

Trong những năm qua, Công ty CP Xây dựng số 10 không chỉ khẳng định vị thế hàng đầu tại Bắc Giang, mà còn mở rộng địa bàn hoạt động sang các tỉnh như: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hà Nam, TP.Hồ Chí Minh,... tạo thêm nhiều việc làm và nâng cao thu nhập cho người lao động; tự hào đã góp phần tạo nên nhiều công trình chất lượng trên khắp mọi miền đất nước. Có thể kể đến những công trình, dự án tiêu biểu như: Bệnh viện Ung bướu tỉnh Bắc Giang, Trụ sở làm việc Điện lực TP.Việt Trì, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn, Bệnh viện Y học cổ truyền Lan Q,...

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong cả nước ở lĩnh vực tư vấn, xây dựng và đầu tư, bên cạnh việc tiếp tục phát triển thế mạnh về tư vấn, lập dự án, Công ty CP Xây dựng số 10 tập trung đầu tư các dự án cụm công nghiệp và khu đô thị. Hiện doanh nghiệp đang triển khai đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp tại huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn).

Ngoài ra, đón bắt xu thế thu hút đầu tư mạnh mẽ của tỉnh Bắc Giang, lĩnh vực tư vấn, lập dự án đầu tư và các thủ tục thực hiện dự án đầu tư sẽ được đơn vị phát triển lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp hơn và là lĩnh vực mũi nhọn trong những năm tới.

Ông Nguyễn Văn Tuyên, Giám đốc Công ty chia sẻ: Khi các nhà đầu tư đến các địa phương tìm hiểu dự án, khó khăn trong việc thực hiện các cơ chế, chính sách, thủ tục đầu tư luôn là trở ngại để họ quyết định lựa chọn. Do vậy, với kinh nghiệm và sự uy tín, chúng tôi luôn sẵn sàng làm cầu nối để giúp các nhà đầu tư thực hiện những vấn đề trên một cách nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

“Những năm qua, chúng tôi đã được hàng chục nhà đầu tư tại Bắc Giang lựa chọn là đơn vị tư vấn từ khi tìm hiểu dự án đến khi vận hành sản xuất”, ông Tuyên cho biết.

Đề cao chất lượng nguồn nhân lực

Công ty đã xây dựng được đội ngũ cán bộ nhân viên trên 50 người, chủ yếu có trình độ đại học và sau đại học, thu nhập bình quân đạt 15 triệu đồng/người/tháng. Các chế độ về bảo hiểm xã hội và các chính sách phúc lợi đối với người lao động luôn được doanh nghiệp thực hiện đầy đủ.

Để đáp ứng yêu cầu công việc, lãnh đạo Công ty chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị; xây dựng trụ sở làm việc khang trang. Đặc biệt, không gian làm việc được thiết kế hiện đại, liên kết với nhau để mọi người có thể trao đổi, hội ý, nâng cao hiệu quả công việc.

Trong chặng đường phát triển, Công ty CP Xây dựng số 10 đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sáng tạo và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn được phát huy. Xác định “con người là yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp”, đơn vị thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng quản lý, nâng cao chuyên môn, quán triệt về văn hóa, giá trị cốt lõi… và các hoạt động đào tạo nội bộ cho các cán bộ, nhân viên.

Giám đốc Nguyễn Văn Tuyên chia sẻ: “Bản thân tôi rất quan tâm bồi dưỡng thế hệ trẻ, giúp mọi nhân tố phát huy khả năng và động lực phát triển. Ai có năng lực, tâm huyết, đều có cơ hội phát triển”.

Công ty còn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội tại địa phương. Với sự phát triển bền vững và những đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh nhà, Công ty CP Xây dựng số 10 luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao; được UBND tỉnh và các sở, ngành ghi nhận, trao tặng nhiều bằng khen.

Nguồn: Vietnam Business Forum